Top 5 mẫu bút kim loại sang trọng tại công ty quà tặng quảng cáo 247

Bút kim loại là một mẫu bút ký, vật dụng thông dùng nhất đối với tất cả mọi người. Hình ảnh của thương hiệu sẽ được quảng bá khắp các nẻo đường của khách hàng. Và hãy tạo thói quen văn hóa doanh nghiệp cho chính các nhân viên của bạn nữa. Hãy để tất cả cùng sử dụng một mẫu bút kim loại giống nhau. Điều này sẽ khiến mọi người cảm tự hào vì là thành viên của doanh nghiệp. Tùy theo nhu cầu về chất liệu và mẫu mã, logo và thông tin của Quý doanh nghiệp sẽ được in khắc tinh xảo với màu sắc rõ nét và độ bền rất cao. Hãy cùng công ty quà tặng quảng cáo 247 điểm mặt qua những mẫu bút kim loại sang trọng nhất tại công ty chúng tôi

Bút kim loại 06

Bút kim loại 06 là mẫu bút kim loại sang trọng và cao cấp nhất tại công ty chúng tôi. Với lớp vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại cao cấp. Bút được thiết kế dạng nắp rút, mực gel êm và đều mực. Bút có màu đen, viền vàng, khi khắc logo trên bút sẽ có màu vàng như màu viền bút, tạo nên 1 sự hài hòa và sang trọng hơn.

Bút kim loại 09

Bút kim loại 09 được thiết kế tương tự mẫu 06 trên. Bút kim loại 09 được phủ lớp nhũ vàng bên ngoài tạo cảm giác sang trọng và quý phái.

Bút kim loại 14

Bút kim loại 14 được thiết kế toàn bộ thân đen viền bạc, nắp rút mực gel. Bút cầm chắc tay cộng thêm màu đen quyền lực, khiến cây bút trông sang trọng và đẳng cấp. Trên thân bút khi khắc laser logo sẽ ra màu bạc, thân đen chữ bạc, quả là sự kết hợp hoàn hảo.

Bút kim loại 21 + 22

Đây là 2 mẫu bút kim loại tương đương nhau về thiết kế. Mẫu bút 21 được thiết kế theo dạng nắp xoay mực bi, còn bút 22 thiết kế theo dạng nắp rút mực gel. Cả 2 mẫu đều thân đen viền vàng, kho khắc laser sẽ ra được chữ là màu vàng.

 Bút kim loại 21                                                                                      Bút kim loại 22

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho hợp lý. Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi để được tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty quà tặng quảng cáo 247 hỗ trợ tư vấn. Khi đặt hàng bút ký cao cấp khắc tên bạn sẽ được thiết kế – tạo mẫu trên file hoàn toàn miễn phí cho đến khi bạn cảm thấy ưng ý nhất. Nhiều ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng đặc biệt là giá sản phẩm tốt nhất so với thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đối với bút kim loại, từ trung bình cho tới cao cấp. Bạn chỉ cần đưa ra ngân sách, chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *